ความเป็นส่วนตัวสูงสุดบน Twitter: ป้องกันบัญชีของคุณจากการนินทา

คุณสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากมายเพื่อทำให้ Twitter บัญชีที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นและจัดการเพื่อให้เฉพาะคนที่คุณต้องการเห็นโพสต์ของคุณและตอบกลับเท่านั้น คุณยังสามารถเลือกที่จะไม่ให้ใครแสดงความคิดเห็นหรือโต้ตอบกับพวกเขาได้

นั่นเป็นเหตุผลที่เราจะบอกคุณถึงวิธีทำให้บัญชีของคุณเป็นส่วนตัวถึง ปกป้องทวีตของคุณและวิธีตั้งค่าตัวเลือกความคิดเห็น เพื่อให้เฉพาะคนที่คุณต้องการตอบกลับตอบกลับ คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้จากมือถือของคุณในวิธีที่ง่ายกว่าที่คุณคิด

ความเป็นส่วนตัวสูงสุดบน Twitter: ป้องกันบัญชีของคุณจากการนินทา

วิธีทำให้บัญชีของคุณเป็นส่วนตัว

หากคุณต้องการปกป้องทวีตของคุณเพื่อให้ใครก็เห็นได้เท่านั้น วิธีดำเนินการนั้นง่ายกว่าที่คุณคิด ขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติตามคือ:

  1. Go to More (3 แถบ)
  2. ไปที่การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว
  3. ไปที่ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
  4. เลือกผู้ชมและแท็ก
  5. ตรวจสอบตัวเลือกปกป้องทวีตของคุณ

protege-twits-privacidad

เมื่อคุณเลือกตัวเลือกนี้ เฉพาะคนที่คุณอนุมัติเท่านั้นที่จะสามารถ เพื่อดูทวีตของคุณ รวมทั้งผู้คน ที่ติดตามคุณอยู่แล้ว .

โพสต์หลังจากนั้นจะไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ ในขณะที่ทวีตก่อนหน้านี้อาจยังคงเป็นสาธารณะในบางเว็บไซต์ หากคุณไม่ต้องการให้ใครเห็นเป็นพิเศษและเขาติดตามคุณอยู่แล้ว คุณจะต้อง ปิดกั้น พวกเขา (ในความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในตัวเลือกปิดเสียงและบล็อก)

กู้คืนโปรไฟล์สาธารณะของคุณ

มันสำคัญมากที่คุณจะต้องรู้ว่าถ้าคุณทำเช่นนี้ ทวีตที่มีการป้องกันทั้งหมดจะเป็นแบบสาธารณะ นอกจากนี้ คุณควรตรวจสอบคำขอผู้ติดตามที่รอดำเนินการของคุณก่อนหน้านี้ เนื่องจากจะไม่ได้รับการยอมรับโดยอัตโนมัติ

ไปยัง ยกเลิก คุณจะต้องไปตามเส้นทางเดิมก่อนหน้านี้ แทนที่จะเลือกตัวเลือกนี้ คุณจะต้องยกเลิกการเลือก

  1. เปลี่ยนจากโปรไฟล์ของคุณไปที่ More (3 บรรทัด)
  2. เลือกการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว
  3. คลิกที่ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
  4. ไปที่ผู้ชมและแท็ก
  5. ยกเลิกการเลือกตัวเลือกปกป้องทวีตของคุณ

ทำให้พวกเขาไม่สามารถตอบกลับทวีตของคุณ

คุณสามารถกำหนดให้เฉพาะผู้ที่ติดตามคุณหรืออยู่ในแวดวงของคุณเท่านั้นที่ตอบกลับทวีตของคุณ กำหนดให้พวกเขาเป็นคนเดียวที่มองเห็น หรือคุณสามารถสร้างเพื่อไม่ให้ใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของคุณได้

จากทวีตที่โพสต์แล้ว

หากคุณมีโพสต์อยู่แล้วโดยทั่วไป ใครก็ได้ตอบที . อย่างไรก็ตามคุณสามารถทำได้ เปลี่ยนแปลง เพื่อให้เฉพาะคนที่คุณติดตามหรือคุณเท่านั้นที่ทำได้

ขั้นตอนง่ายมาก:

  1. ไปที่โพสต์
  2. กดที่ 3 จุดที่อยู่มุมขวาบน
  3. ให้ Cambia ใครตอบได้
  4. เลือกตัวเลือกที่ต้องการ (ทุกคน คนที่คุณติดตาม หรือคุณ)

cambiar-quienes-pueden-responder ทวิตเตอร์

ในเครื่องมือเผยแพร่

หากคุณยังไม่ได้โพสต์ทวีต เมื่อเข้าไปแล้ว คุณจะพบว่าคุณสามารถอยู่ด้านบนสุดได้ เลือกผู้ที่สามารถตอบกลับ ก่อนโพสต์ ในที่ที่บอกว่าใครๆ ก็ตอบได้ หากคุณให้ แสดงว่าทุกคนทำ คนที่คุณติดตาม และเฉพาะคนที่คุณพูดถึงเท่านั้น ถ้าคุณต้องการเพียงคนเดียวที่จะทำ คุณสามารถใช้ตัวเลือกนี้และพูดถึงมัน และถ้าคุณต้องการ ไม่มีใครตอบ คุณสามารถเลือกตัวเลือกนี้และไม่พูดถึงใครเลย

privacidad-mensajes ทวิตเตอร์

นอกจากนี้ ในตัวเลือกการมองเห็น คุณสามารถเลือกระหว่าง ทั้งหมดหรือแวดวง Twitter . หากคุณเลือกตัวเลือกแรก เฉพาะแวดวง Twitter ของคุณเท่านั้นที่สามารถดูและตอบกลับ ขณะที่ถ้าคุณเลือกทุกคน ทุกคนสามารถเห็นได้

สิ่งที่คุณเลือกจะถูกจดจำบนอุปกรณ์ของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องเปลี่ยน เว้นแต่คุณจะเปลี่ยนเป็นอย่างอื่น ดังนั้น, หากคุณต้องการปรับแต่งประสบการณ์ให้สูงสุด และไม่มีใครสามารถตอบคุณได้ คุณยังสามารถให้ Only me หลังจากเผยแพร่แล้ว

ทำให้พวกเขาหาคุณไม่เจอง่ายๆ

หากสิ่งที่คุณต้องการคือหาคุณพบไม่ง่าย คุณสามารถไปที่ตัวเลือกการมองเห็นได้ โดยเฉพาะในแอป คุณสามารถไปที่การตั้งค่า ความเป็นส่วนตัว และ ความปลอดภัย และจากที่นั่นถึง การมองเห็นและการติดต่อ .

ทวิตเตอร์ที่มองเห็นได้

คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าคนที่มีหมายเลขโทรศัพท์ของคุณหรือ อีเมล สามารถหาคุณได้หรือไม่ . ดังนั้น โซเชียลเน็ตเวิร์กจะไม่แนะนำให้พวกเขาเพิ่มคุณ